1. Tên chương trình khuyến mại: “Data gia hạn – Thẻ cào liền tay”

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Gói dịch vụ Y60 Mobi Young

3. Thời gian áp dụng CTKM:
ngày 11/01/2021 – 10/04/2021 (90 ngày)

4. Phạm vi khuyến mại: Trên toàn quốc

5. Hình thức khuyến mại: Chọn số may mắn

6. Đối tượng tham gia:
Các thuê bao trả trước và trả sau hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại thoả mãn các điều kiện sau:

– Thuê bao thực hiện gia hạn thành công gói cước Y60 Mobi Young trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại (CTKM).
– Cán bộ, công nhân viên của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone (“MobiFone”), Công ty TNHH Sự kiện Thăng Long, Công ty dịch vụ gia tăng MobiFone (MobiFone Plus) Cầu và các thuê bao Fast Connect không được tham gia chương trình.

7. Giải thưởng
– Mỗi tuần, hệ thống sẽ lựa chọn ra 05 thuê bao đã gia hạn thành công gói cước Y60 Mobi Young của mobifoneGo có thứ tự (n): 35, 55, 75, 95, 115 trong tuần để trao giải.
– 01 thuê bao có thể nhận được 01 giải Tuần trong cả CTKM. Thuê bao trúng giải Tuần sẽ nhận được tin nhắn thông báo chúc mừng từ dịch vụ.
– Một tuần được quy định là 07 ngày liên tiếp tính từ ngày đầu tiên diễn ra CTKM.
– Vào ngày thứ 2 hàng tuần, hệ thống xác nhận TB đủ điều kiện trúng thưởng theo điều kiện CTKM và trao thưởng.

8. Quy định về thời điểm tương tác
– Tất cả các thời điểm được quy định trong chương trình là thời điểm hệ thống ghi nhận giao dịch thành công, không tính theo thời điểm trên thiết bị của khách hàng.
– Ban tổ chức chương trình không chịu trách nhiệm về việc các tương tác trên website/wapsite/SMS bị chậm hoặc không thể thực hiện được do các sự cố kỹ thuật từ bên ngoài chương trình hoặc trên thiết bị của khách hàng.
– Ngày trong chương trình được quy định là ngày dương lịch, tính từ 0h00 đến 23:59:59 của ngày đó.

9. Các quy định khác:
– mobifoneGo được toàn quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.
– Thể lệ CTKM có thể thay đổi mà không cần báo trước. Thông tin chính thức sẽ được đăng tải trên website https://mobifonego.vn/young
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Sự kiện Thăng Long có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.